Bóc tách lớp cấu tạo sàn nhựa

 Chứng kiến những thăng trầm của cuộc sống hiện đại ngày hôm nay có thể thấy rằng chất lượng cuộc sống của mỗi người đang dần có những bước chuyển rõ rệt. Nếu như trước kia, các sản phẩm phục vụ cho đời sống của con người con bị hạn chế về số lượng và chất lượng thì ngày nay, các sản phẩm cùng các dịch vụ phục vụ đời sống đã không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng.
 
Thời kỳ hiện đại ngày hôm nay có thể nhận ra trong mỗi không gian đều đã có những thay đổi nhất định. Một trong những thay đổi lớn nhất chính là việc thay thế các loại sàn gạch men thành các sản phẩm sàn nhựa cao cấp, chất lượng cao. Sự thay đổi này không những mang đến giá trị thẩm mỹ cho các không gian mà còn giúp cho không gian của bạn trở nên bền và đẹp hơn rất nhiều.
 
Khi lựa chọn mỗi sản phẩm sàn nhựa cho riêng mình, cần xét đến cấu tạo sàn nhựa để có thể hiểu hơn về sản phẩm. Thông thường, một sản phẩm sàn nhựa có đến 5 lớp cấu tạo chắc chắn. Chính bởi sự dày dặn trong cấu tạo này mà sàn nhựa trở thành dòng sản phẩm rất được thị trường hiện đại ưa chuộng.
 
Có thể kể đến 5 lớp cấu tạo sàn nhựa đó là bề mặt UV, lớp trong suốt, lớp tạo vân, lớp lõi, lớp đế nhựa. Mỗi một lớp cấu tạo có những đặc trưng và công dụng riêng nhưng trên hết đều hướng tới việc hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.
 
Với lớp bề mặt UV là lớp ngay bề ngoài sản phẩm, tiếp xúc trực tiếp bên ngoài với con người và môi trường xung quanh. Bề mặt UV có tác dụng làm cứng, tăng độ bền, căng bề mặt sàn nhựa, bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài.
 
Với lớp trong suốt là lớp thứ hai, đây cũng được coi là lớp bảo vệ cho sản phẩm giống như lớp bề mặt. Lớp trong suốt có tác dụng chống và hạn chế tối đa sự mài mòi và trơn trượt. Lớp cấu tạo này sẽ đảm bảo được sản phẩm sáng bền và đẹp hơn rất nhiều, đặc biệt cần thiết với không gian của các sân chơi thể thao.
 
Với lớp tạo vân, chúng có công dụng chính là ở sự trang trí, các sản phẩm sàn nhựa sẽ được vẽ lên những vân gỗ giống như các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. 
 
Với lớp lõi, chúng thường có tính đàn hồi rất tốt, chống cong vênh sản phẩm. Lớp lõi được cấu tạo thành từ chất liệu PVC là chủ yếu.
 
Với lớp đế nhựa, đây là lớp trong cùng, có tác dụng chống ướt, chống nấm mốc làm hư hại sản phẩm.
 
Chính từ kết cấu bền chắc như trên của các sản phẩm sàn nhựa cao cấp, Thịnh Phát Floors chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường phát triển cuộc sống.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*