Chất lượng tốt nhất của sản phẩm vít tải

Một dây chuyền hoạt động tốt cần đến từng khâu phải hoàn thiện. Cũng như thế, một sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp muốn hoạt động tốt phải có các chi tiết máy cùng các công cụ hỗ trợ vững vàng. Nếu như thiếu đi dù chỉ là một con vít thôi cũng có thể làm chậm nhịp một dây chuyền hoạt động.

Đáp ứng những nhu cầu hoạt động của các dây chuyền sản xuất các sản phẩm phục vụ công nghiệp, công ty TNHH thương mại và dịch vụ kĩ thuật Thành An chúng tôi mang đến khách hàng các sản phẩm máy móc tốt nhất. Trong số những sản phẩm trở thành niềm tự hào của Thành An phải kể đến sản phẩm vít tải cao cấp. Sản phẩm tưởng như không hữu dụng nhưng lại mang đến nhiều giá trị cho sản xuất của con người.

Vít tải được dùng trong công nghiệp như một đồ dùng, thiết bị chuyên chở vật liệu. Ví như trong các công trường xây dựng. vít tải có thể vận chuyển xi măng; trong các nhà máy chế biến và chăn nuôi gia súc, các vít tải có thể vận tải thức ăn như các loại bột hay hạt. Với kết cấu có rãnh chứa sản phẩm, các loại sản phẩm từ dạng bộ đến dạng hạt đều không bị ảnh hưởng ra môi trường bên ngoài và ngược lại, cắt giảm tối đa tình trạng ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường.

Vít tải có ba bộ phận chính là trục chính, máng vít và cánh vít. Mỗi một bộ phận kết hợp ăn khớp, thực hiện những chức năng riêng, tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Một chiếc vít tải thông thường có chiều dài từ 3m cho đến 20m tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng. Với vật liệu tạo thành là inox hoặc thép, các sản phẩm vít tải bền đẹp cùng năm tháng. Với công suất động cơ lớn, từ 2,2 đến 5,5 kW, khách hàng có nhiều sự lựa chọn để lựa được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Những ưu điểm cho dòng sản phẩm này ở chính sự tiết kiệm cả về tiền bạc lẫn không gian hoạt động. Giá thành sản phẩm vừa phải hợp với sản xuất, không gian thiết bị vừa phải, thuận tiện cho các hoạt động sản xuất khác. Đồng thời, với máng vít là một môi trường kín vận chuyển các nguyên vật liệu sẽ giúp sản xuất của các doanh nghiệp, công ty an toàn hơn. Các sản phẩm độc hại sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.

Có hai loại vít tải chính là vít tải chữ U và vít tải tròn, khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kĩ thuật Thành An chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp các sản phẩm phục vụ công nghiệp uy tín và chất lượng nhất với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*