Đăng kí bản quyền logo ở đâu?

Logo là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho người sử dụng có thể nhận diện được một thương hiệu này với một thương hiệu khác. Và là yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của một tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó. Logo luôn phải đảm bảo được yếu tố độc quyền. Do vậy người ta thường thắc mắc không biết đăng kí bản quyền thương hiệu ở đâu? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này. 
Đăng kí bản quyền logo chính là việc mà tác giả hoặc là chủ sở hữu đối với logo sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý cần theist để đăng kí logo dưới hình thức khác nhau. 
 
Việc đăng kí logo bản quyền phải đăng kí dưới hình thức đăng kí nhãn hiệu mới tối đa được quyền sở hữu và ngăn chặn sự thành công của bất kì một hành vi nào muốn xâm chiếm tới bản quyền của logo này. 
 
Đăng kí bản quyền logo thực chất là khái niêm mà trong giao dịch hàng người người ta thường trao đổi với nhau. Logo không thuộc một đối tượng bảo hộ của quyền tác giả, logo chính là nhãn hiejeuv à được bảo hộ dưới nhiều hình thức đăng kí nhãn hiệu riêng.. 
Đăng kí logo là một việc làm không thể thiếu đối với người kinh doanh. Việc này không chỉ giúp cho người kinh doanh có thể kinh doanh hiệu quả hơn mà còn giúp cho khách hàng có thể biết và nhận diện được thương hiệu của họ. 
 
Các thủ tục cần để đăng kí logo độc quyền
Để có thể đăng kí được logo độc quyền thì khách hàng cần phải chú ý đến những loại giây tờ dưới đây:
Tờ khai đăng kí bản quyền tác giả
Bản sao của tờ khai và giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh sản phẩm
Bản sao giấy chứng minh thư và hộ chiếu cũng như các loại giấy tờ khác liên quan
Hợp đồng ủy quyền nếu như sử dụng các dịch vụ tại các công ty luật
Giấy cam đoan cùng sản phẩm logo cũng như các dự định logo trên giấy A4 có giấu của công ty…
Bên cạnh đó thì còn khá nhiều các loại giấy tờ khác mà khách hàng cần phải quan tâm, yếu tố này phụ thuộc vào từng trường hợp
Hiện nay có khá nhiều các địa chỉ công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Bởi vậy nếu nhưu có nhu cầu thì khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ này để có thể có được những sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mình. Bạn đọc cũng có thể truy cập vào website luathoangphi.vn để biết thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ này
Xem thêm: 
Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*