Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh

Kinh doanh là công việc mà nhiều người lựa chọn và đóng góp không nhỏ trong việc phát triển doanh nghiệp của nước nhà. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động kinh doanh thì những doanh nghiệp này sẽ dễ dàng gặp phải những vấn đề và cần thay đổi. Bởi đó mà dịch vụ thay đổi giấy phép đăng kí kinh doanh đã ra đời.
 
Dịch vụ đăng kí kinh doanh là dịch vụ khá quan trọng. Đối với mỗi doanh nghiệp khi mà thành lập đều cần phải đăng kí giấy phép kinh doanh. Đây được coi là tấm vé hợp pháp để những doanh nghiệp này kinh doanh dưới sự quy định của nhà nước. Vậy dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh như thế nào?
Có những dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh nào?
Các dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ có một vài những thay đổi dưới đây:
Thứ nhất là thay đổi dịch vụ của công ty hoặc thay đổi sản phẩm công ty
Thứ hai là thay đổi địa chỉ công ty: việc này trong quá trình hoạt động có thể là công ty muốn mở rộng hoặc là muốn thay đổi địa chỉ trụ sở đều có thể lựa chọn dịch vụ này
Thay đổi con dấu, thay đổi người đại diện hợp pháp…
Các bước để hoàn thành thủ tục
Để hoàn thành thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh công ty thì khách hàng cần phải hoạt động theo những bước dưới đây
Bước 1: xác định nội dung cần thay đổi
Đây là bước quan trọng, khách hàng cần phải xác định rõ xem nội dung muốn thay đổi là gì? Thay đổi dịch vụ, thay đổi sản phẩm, thay đổi địa chỉ hay thay đổi người đại diện?
Thay đổi vốn điều lệ hay thay đổi các thành viên trong công ty…
Bước 2: soạn thảo hồ sơ: đây là bước quan trọng được nhiều người lựa chọn và buộc phải lựa chọn. Khách hàng cần phải chuẩn bị những giấy tờ như: thông báo thay đổi nội dung doanh nghiệp, quyết định văn bản và các biên bản của họp hội đồng
Các giấy tờ liên quan đến từng trường hơp cụ thể
Danh sách các cổ đông liên quan đến sáng lập công ty đối với các trường hợp là công ty có nhiều cổ đông.
Các loại văn bản khác có liên quan và các loai hợp đồng khác.
Hiện nay có khá nhiều các dịch vụ được nhiều công ty luật cung cấp cho khách hàng, nếu như có nhu cầu thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ này để có thể được hỗ trợ. Luật Hoàng Phi là một trong số đó.
Xem thêm: 
Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*