Iphone 6 cũ giá bao nhiêu?

Nếu bạn đi trên đường hàng ngày thì chắc hẳn những biển hiệu “giá iphone mới giảm shock”,”iphone 6: 7 triệu”,”iphone 6: 5.6 triệu”,…tại sao đều là iphone lại có những mức giá khác nhau như vậy? Vậy Iphone 6 cũ giá bao nhiêu?
Công ty Apple
Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 tại California, Mỹ bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Trụ sở chính của công ty năm ở chính thành phố California và đặt 1 trong cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và một vài nước khác. Những sản phẩm của Apple bao gồm thế hệ laptop Mac cũng là chiếc máy tính đầu tiên được chế tạo bởi Steve Jobs và Steve Wozinak; thế hệ máy nghe nhạc iPod; dòng điện thoại thông minh iPhone; máy tính bảng thế hệ đầu tiên iPad và Apple TV. Mỗi sản phẩm của hãng đều được chạy bằng một hệ điều hành riêng biệt như macOS, iOS, watchOS và tvOS. Apple trở thành công ty công nghệ thông tin có tổng giá trị lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Samsung, một tập đoàn đa quốc gia lâu đời ở Hàn Quốc. Lí giải về hình dạng logo mà Steve Jobs đặt cho nhãn hiệu của mình như sau: ông nghĩ cái tên “apple” có nghĩa là “vui vẻ, hăng hái và không đáng sợ”. Để trở thành hình dáng bây giờ, chiếc logo “quả táo khuyết” đã trải qua 3 lần thay đổi. Hình dáng ban đầu là do người đồng sáng lập công ty Ronald Wayne thiết kế, logo là khung cảnh nhà bác học Newton ngồi dưới gốc táo. Sau đó, vào năm 1977, logo chính thức đã được quyết định là “táo cầu vồng” với một bên bị khuyết. Lần thay đổi tiếp theo là vào năm 1999, một năm sau khi công bố chiếc iMac G3, Apple đã chính thức đưa logo vào sử dụng với hình dáng y hệt logo năm 1977 những có màu sắc khác. Và cuối cùng, logo vào năm 2003 cũng chỉ được thay đổi về màu sắc và hình dáng vẫn được giữ lại y nguyên.
Chiếc iphone 6 cũ
Để biết iphone 6 cũ giá bao nhiêu thì trước hết đi tìm hiểu năm sản xuất, giá trị ban đầu, tình trạng sử dụng của người chủ cũ,…như vậy chúng ta mới có thể định giá chính xác một chiếc iphone cũ. Hiện nay, số lượng iphone 6 mới được bán ra không nhiều, giá cả đã giảm xuống còn một nửa so với giá ban đầu được bán vào năm 2014. Tuy nhiên, cái giá ấy vẫn còn hơi cao đối với nhiều người, họ đã tìm đến những chiếc máy cũ, hay còn gọi là hàng secondhand, thậm chí là thirdhand. Nhưng nhược điểm của việc này chính là tìm được một chiếc iphone 6 giá tốt và bộ phận bên trong mới nguyên là không hề dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*