Một số sản phẩm tủ điện hạ thế thường dùng

Những loại tủ điện trung thế, hạ thế hiện nay ngày càng được ứng dụng nhiều trong các mạng lưới điện công nghiệp hay các mạng lưới điện dùng trong sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Tuy có nhiều chủng loại sản phẩm nhưng chỉ có một số sản phẩm là được nhiều người trong ngành ưa chuộng và thường xuyên chọn để sử dụng hơn cả. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về phần mục các loại tủ điện hạ thế được sử dụng nhiều hiện nay. 
 
Tủ điện điều khiển động cơ
Loại tủ điện đầu tiên chúng tôi giới thiệu chính là sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ thuộc dòng tủ điện hạ thế 3CE. Sản phẩm tủ điện điều khiển động cơ này là sản phẩm được thiết kế theo mo – đen hiện đại và được đánh giá có cấu tạo, thiết kế khoa học, thuận tiện cho việc hoạt động, vận hành. Chức năng chính của tủ điện điều khiển động cơ này chính là chức năng cung cấp các nguồn lực cho động cơ và điều khiển các chế độ khởi động, giám sát. Tủ điện được vận hành theo nhiều phương thức để có thể thích hợp với với nhiều chủng loại động cơ và theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Những nơi có thể ứng dụng các loại tủ điện động cơ 3CE này là các tòa nhà, văn phòng hay các nhà máy công nghiệp, … Với những nơi sử dụng các loại máy có động cơ lớn như các nhà máy hay các khu công nghiệp, loại tủ điện này càng chứng minh được khả năng cũng như các chức năng riêng của mình. Các tấm nhãn hướng dẫn được dán kèm theo trên thân tủ sẽ giúp bạn hiểu được phương thức hoạt động và có thể vận hành tủ điện mộ cách tốt nhất. 
 
Tủ điện điều khiển chiếu sáng 
Bên cạnh loại tủ điện điều khiển chuyên dùng cho các khu công nghiệp hay các nhà máy, những sản phẩm tủ điện chiếu sáng dùng cho các hệ thống chiếu sáng công cộng cũng được sản xuất và sử dụng rộng rãi vì nhu cầu chiếu sáng phục vụ cho các hoạt động của mọi người ngày càng tăng lên. Tủ điện chiếu sáng không có cơ chế hoạt động phức tạp như các loại tủ điện chuyên dụng dùng cho các hệ thống mạng lưới điện với công suất cao. Có 3 chế độ làm việc chính của các loại tủ điện chiếu sáng là chế độ trung tâm đảm nhận chức năng điều khiển và báo các lỗi hay các sự cố xảy ra nếu có; chế độ tự điều khiển giúp cho người sử dụng có thể tự động điều khiển quãng thời gian chiếu sáng phù hợp trong ngày và chế độ điều khiển bằng tay giúp cho người sử dụng có thể điều khiển được hệ thống chiếu sáng trong những lúc cần thiết hoặc khẩn cấp. 
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: http://www.tusachxaydung.com/?p=2365
 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*