Tầm quan trọng của kiểm định palang và địa chỉ kiểm định uy tín?

Palang là gì?
Palang là một loại công cụ thường thấy trong các công trình xây dựng cần phải thực hiện lắp ghép các loại thiết bị. Palang còn được biết đến là một loại thiết bị nâng, dùng để nâng các vật liệu, thiết bị nặng. Palang gồm có hai loại là palang xích và palang điện.
 
kiểm định palang cũng là hoạt động kiểm định bắt buộc, theo Thông tư số 53/2016/BLĐTBXH. Do thiết bị palang luôn hoạt động trong điều kiện mất an toàn, rất dễ xẩy ra các vấn đề khó kiểm soát dẫn đến mất an toàn cũng như thiệt hại về người và của. Nó cũng gây nên những tổn thất không nhỏ về tài sản và kinh tế, cũng như ảnh hưởng rất lớn đến toàn xã hội. Bởi vậy, việc thực hiện kiểm định an toàn cho thiết bị palang là việc làm thiết yếu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó giúp chúng ta kịp thời phát hiện những vấn đề, rủi ro để có thể ngăn ngừa, xử lý kịp thời, tránh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
 
Tất cả các thiết bị palang đều cần phải thực hiện kiểm định để đảm bảo an toàn. Các loại palang lắp đặt mới cần vượt qua kiểm định và có chứng nhận, dán tem kiểm định mới đủ điều kiện đưa vào hoạt động. Các thiết bị palang đang vận hành cũng cần kiểm định định kỳ hàng năm, hoặc thực hiện kiểm định lại khi hết hạn chứng nhận kiểm định lần trước. Cũng như các loại thiết bị công nghiệp khác, sau khi thực hiện bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cũng cần kiểm định để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào. Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, các loại palang cần thực hiện kiểm định là palang điện, palang kéo tay, các loại palang có tải trọng từ 1000 kg trở lên. Tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng thiết bị này trong mọi hoạt động đều bắt buộc tiến hành kiểm định, nếu không sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.
 
Công Ty CP Chứng Nhận và Kiểm Định ASIASAFE là địa chỉ kiểm định an toàn được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Kiểm định palang cũng là một trong số những dịch vụ mà chúng tôi đang tiến hành cung cấp. Đối với kiểm định palang, chúng tôi hoàn toàn tự tin có đủ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện quy trình kiểm định theo quy định hiện hành. Chúng tôi đã và đang tiếp nhận kiểm định palang cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Với mức giá hết sức hợp lý, rẻ hơn rất nhiều so với mức giá chung của thị trường, ASIASAFE tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận về sự an toàn và những dịch vụ kiểm định chất lượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*