Tìm mua Samsung note 5 cũ và kinh nghiệm khi mua hàng

Kể từ khi ra mắt cho đến một thời gian dài sau đó, dòng điện thoại samsung note 5 luôn được quan tâm và nhận được nhiều ý kiến đánh giá của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cũng như nhiều nhận xét của người tiêu dùng. Dù có khá nhiều bình luận trái chiều về sản phẩm này của hãng Samsung nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm của dòng điện thoại này, giúp nó có doanh thu cao trong suốt một thời gian dài. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn biết về ưu điểm của điện thoại samsung note 5 và kinh nghiệm test máy khi mua samsung note 5 cũ hiện nay.
Những ưu điểm nổi bật của điện thoại samsung note 5
Có rất nhiều ưu điểm của dòng điện thoại Samsung note 5 khiến ngay cả khi chiếc điện thoại này đã hết “hot” nhường chỗ cho các dòng điện thoại khác thì nhiều người vẫn sẵn sàng tìm hiểu để mua các sản phẩm cũ của dòng điện thoại samsung note 5. Đầu tiên, dòng điện thoại này có ưu điểm thiết kế sang trọng trọng, cao cấp với chất liệu nhôm kính cao cấp và lớp kính cường lực chống trầy xước và có thể tạo ra hiệu ứng về màu sắc và hình ảnh bắt mắt. Khung viền kim loại được gia công một cách tỉ mỉ, khéo léo tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm. Bên cạnh đó, cấu hình mạnh mẽ và màn hình sắc nét giúp đem lại cảm giác thật nhất và thoải mái nhất khi bạn sử dụng điện thoại. Ngoài ra, camera độc đáo với độ phân giải cao và bút Spen linh hoạt giúp người sử dụng có thể sử dụng dòng điện thoại này một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
Những cách test máy khi mua máy điện thoại cũ
Khi mua lại điện thoại cũ, bạn nên lưu ý một số cách thử máy để mua được những sản phẩm Samsung note 5 cũ vẫn còn có chất lượng tốt. Đầu tiên bạn nên nghiên cứu kỹ thông tin cấu hình và mã của máy bởi trên thế giới có nhiều loại phiên bản máy khác nhau dành cho các thị trường khác nhau. Việc kiểm tra mã của máy có thể giúp bạn chắc chắn hơn về nguồn gốc máy và đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Tiếp theo, bạn cần kiểm tra IMEI và thời gian bảo hành của máy nếu có để chắc chắn về những chế độ bảo hành mà bạn sẽ được hưởng. Bên cạnh đó, bạn cũng phải kiểm tra những phụ kiện tháo rời, phụ kiện đi kèm với máy như sạc pin, tai nghe, bút Spen, … Sau đó, bước cuối cùng, bạn nên thử lắp sim vào máy, kiểm tra tốc độ bắt wifi, loa ngoài, khả năng nghe gọi và một số các chức năng khác của máy. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*