Tính năng tuyệt vời của iphone 6s plus cũ

Cho dù là hãng đã qua sử dụng nhưng đặt bên cạnh những chiếc máy cùng phân khúc hay cùng năm sản xuất, iphone 6s chưa bao giờ thất thế.
Những chiếc điện thoại có kích cỡ màn hình lớn
Chiếc iphone 6s plus đã ra mắt được gần 2 năm, cho đến nay vẫn là một điểm sáng trong ngành công nghệ và là một trong những chiếc máy có kích thước màn hình lớn nhất của Apple. Phân khúc những chiếc máy có “plus” đều tập trung mạnh mẽ vào màn hình như mở đầu là chiếc iphone 6 plus, iphone 6s plus, iphone 7 plus và gần đây nhất là iphone 7s plus. Nhìn vào kích cỡ ấn tượng của chiếc iphone 6s plus thì cho dù là iphone 6s plus cũ vẫn đánh bại những đối thủ cùng năm sản xuất, cũng như những chiếc điện thoại khác ra đời sau nó. Sau đây sẽ là một vài lí do khiến chiếc iphone 6s plus cũ này được người tiêu dùng ưu ái đến thế. Không kể đến số lượng doanh thu mà bộ đôi thế hệ thứ 9 này đã bỏ xa thế hệ thứ 8 sau hai ngày ra mắt như thế nào, mà bài viết này sẽ chỉ đề cập đến những tính năng mà chiếc iphone 6s plus có được. Điểm mạnh đầu tiên đó là kích thước màn hình lớn đã nói phía trê. Với loại kích cỡ lớn như vậy, bạn có thể chơi game, xem phim thỏa thích và chụp ảnh camera trước với không gian rộng hơn, bao quát hơn và ăn ảnh hơn. Điểm mạnh thứ hai là hệ điều hành iOS 9.0 được tích hợp sẵn một cách mượt mà, lượng pin dùng lâu hơn, thời gian chờ của máy lên đến hàng tuần. Điểm mạnh thứ ba đó là sắc vàng hồng rose gold xinh đẹp dành cho những cô nàng tiệc tùng.
Nhân tố ảnh hưởng đến giá
Giá của một chiếc iphone 6s plus đã qua sử dụng phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng trước. Và nguồn gốc của từ “cũ” cũng bắt nguồn từ đây. Những người chủ trước của iphone 6s plus là nhân tố chính trong việc định giá khi bán lại sản phẩm này. Nếu chiếc máy đã được sử dụng trên dưới một tuần sau khi đập hộp, giá cả sẽ không chênh lệch quá nhiều so với giá gốc. Còn nếu thời gian sử dụng đã hàng tháng hoặc hàng năm, giá trị khi bán lại sẽ giảm dần xuống, có lúc chỉ còn nửa giá gốc ban đầu. Đó là trường hợp máy chưa qua một lần bảo hành hoặc sửa chữa nào. Còn nếu máy đã từng bị hỏng hóc, hay trầy xước mà người chủ không đi tân trang lại thì mức giá khi bán đi sẽ thấp hơn rất nhiều, cho dù phần cứng bên trong vẫn còn dùng được. Vì thế, một điều khuyên chân thành đó là nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc trước khi mua.
Xem thêm: 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*