5 lý do khiến sữa Glico được lòng tất cả các bà mẹ Việt

Đối với trẻ sơ sinh, sữa mẹ là tốt nhất là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà phải bổ sung sữa ngoài để nuôi con thì sữa glico chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Dưới đây là 5 đặc điểm chính của sữa Glico và cũng là 5 lý do khiến sữa Glico được lòng tất cả các bà mẹ Việt.
Sữa Glico có mùi thơm và hương vị giống với sữa mẹ nhất
Sữa Glico Nhật là loại sữa có màu vàng gần giống với màu sữa mẹ và các nguyên liệu để chế phẩm loại sữa này cũng có mùi thơm giống với sữa mẹ nhất nên trẻ dễ thích ứng, các bà mẹ không phải gặp nhiều khó khăn khi cho trẻ làm quen với sữa này. Hơn hết, không làm trẻ ngỡ ngàng khi vừa phải bú sữa mẹ vừa phải uống sữa ngoài, từ đó làm giảm thiểu sự lo lắng của các bà mẹ khi sợ con thích nghi với sữa ngoài lại chê ti mẹ.
Hàm lượng muối Natri có trong sữa Glicocũng giống như sữa mẹ
Hàm lượng muối Natri có trong sua glico giống với sữa mẹ nên rất phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hỗ trợ trẻ phát triển đầy đủ cả về thể chất lẫn tinh thần.
Sữa Glico bổ sung Vitamin, hỗ trợ phát triển xương cho trẻ
Sữa Glico Nhật bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. Bổ sung hàm lượng sắt cần thiết, phòng chống nguy cơ thiếu máu cho bé, đồng thời tăng cường canxi giúp hệ xương chắc khỏe, bổ sung vitamin C giúp cơ thể hấp thu sắt tốt, bổ sung vitamin D giúp phòng chống dị tật ở xương, phòng chống bện tiểu đường.
Sữa Glico tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ
Sữa Glico cung cấp 5 loại Nucleotide cho trẻ giúp hỗ trợ tăng trưởng, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sự chuyển hóa của lipid, thúc đẩy sự phát triển của ruột.
Trên thị trường hiện có 2 loại sữa Glico của Nhật: Sữa Glico số 0 cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi và sữa Glico số 9 cho bé từ 12 đến 36 tháng tuổi. Mỗi một loại đều có 2 dạng: dạng thanh và dạng bột. Với dạng thanh thì có ưu điểm điểm nhỏ gọn, các bạn dễ dàng mang theo để pha cho trẻ nếu đi ra ngoài.
Sữa Glico giúp phát triển thị lực và não bộ cho trẻ
 Xem thêm: http://chuanbidososinh.com/boi-roi-chua-ho-cho-be-so-sinh-me-can-biet/
Khác với các loại sữa khác trên thị trường, sữa Glico cung cấp đầy đủ DHA cần thiết cho trẻ nhưng không phải bổ sung trực tiếp mà bổ sung gián tiếp. Thành phần dầu tía tô có trong sữa chứa axit Alpha-linolenic giúp chuyển hóa thành DHA cho trẻ. Vì vậy sữa có hương vị trọn vẹn giống sữa mẹ. Ngoài ra DHA còn có tác dụng hỗ trợ và phát triển thị lực cho trẻ.
Với nhiều ưu điểm nổi bật trên, sữa Glico luôn được các bà mẹ săn lùng ráo riết. Để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường, khách hàng hãy liên hệ với Chiaki.vn theo hotline: 0933.555.300. Chúng tôi cam kết giá sữa Glico rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: http://khoanhkhacthethao.com/sua-bau-xo-mon-san-pham-khong-the-thieu-khi-mang-thai/