Bán máy giặt công nghiệp ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều các loại máy giặt để phục vụ cho mục đích và nhu cầu sử dụng của con người, Một trong số những loại máy được nhiều người hiện nay nhưng những loại này. máy giặt công nghiệp là loại máy giặt sử dụng để giặt với số lượng lớn, vậy bán máy giặt công nghiệp ở đâu?. Hiện nay do nhu cầu giặt ngày càng cao nên máy giặt công nghiệp càng được lựa chọn nhiều. 
Máy giặt công nghiệp khác hẳn với máy giặt gia đình không chỉ về cấu tạo mà còn về số lượng, chất lượng giặt.
 
Máy giặt công nghiệp giặt được lượng vải vóc rất nhiều so với máy giặt gia đình. Không những thế máy giặt công nghiệp còn có độ bền bể và chất lượng giặt cao.
Về thiết kế: Máy giặt công nghiệp được thế kế với các phần là: Khung máy giặt, lồng giặt và một bảng điều khiển. Các bộ phận này được trang bị kỹ lưỡng tạo nên công suất giặt lớn cho máy giặt công nghiệp. 
Ngoài ra máy giặt công nghiệp còn được chia làm hai loại là: máy giặt ướt và máy giặt khô.
Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về máy giặt ướt
Máy giặt công nghiệp loại máy giặt ướt có loại máy giặt tự động và máy giặt vắt bán tự động. 
Đối với máy giặt công nghiệp bán tự động: Đây là loại máy giặt mà con người phải tham gia vào các khâu trong quá trình giặt như cấp nước, xả nước, cấp hóa chất cho máy,… trong suốt quá trình giặt. Với loại máy giặt bán tự động này thường không lấy được long khách hàng vì cần sự hỗ trợ của cả con người trong quá trình giặt. 
Tuy nhiên đối với loại máy giặt này nó lại có rất nhiều ưu điểm khác như: giá thành thấp, khi bị hỏng hóc cần sửa chữa thì máy được sửa chữa thật dễ dàng. 
Đối với loại máy giặt  tự động. Tức là trong cả quá trình vận hành máy sẽ thực hiện các công việc hoàn toàn tự động mà không cần sự trợ giúp của con người. Không những thế máy này có kết cấu nhỏ gọn hơn nên không tốn diện tích đặt máy giặt. Ngoài ra vì trong tất cả các quá trình máy đều tự động nên tiết kiệm nhân công lao động. Tuy nhiên nhược điểm lớn của máy này là giá thành cao và chi phí sửa chữa khi bị hỏng cũng cao. 
Máy sấy công nghiệp
Sauk hi giặt được lượng vải lớn từ máy giặt công nghiệp thì cần một loại máy có thể sấy khô lượng lớn vải máy này được gọi là máy sấy công nghiệp.
Trên thị trường hiện nay có ba loại máy sấy công nghiệp là: máy sấy công nghiệp điện là loại máy sấy chạy bằng điện, máy sấy công nghiệp ga là loại máy sấy công nghiệp sử dụng ga để hoạt động, máy sấy công nghiệp hơi là sử dụng hơi nước để hoạt động là chủ yếu. 
Tùy vào mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn cho mình những loại máy giặt, máy sấy phù hợp. 
Xem thêm: http://maygiatcongnghiep.net.vn/may-giat-cong-nghiep-va-gia-ban-may-giat-cong-nghiep-hien-nay-bid27.html
Xem thêm: http://www.songcoichvoidoi.com/news/detail/mua-may-say-cong-nghiep-o-dau-uy-tin-1735.html