Cách bổ sung Vitamin D đạt hiệu quả tối ưu

Cách bổ sung Vitamin D đạt hiệu quả tối ưu
Cách bổ sung Vitamin D đạt hiệu quả tối ưu

Vitamin D là dưỡng chất thật sự cần thiết cho cơ thể và mang đến nhiều công dụng hữu ích. Vậy đâu là cách bổ sung vitamin D cho cơ thể an toàn và khoa học nhất. Đồng hành cùng Chiaki để tìm ra những giải pháp bổ sung vitamin D tốt nhất cho cơ thể bạn nhé.

Cách bổ sung Vitamin D đạt hiệu quả tối ưu
Cách bổ sung Vitamin D đạt hiệu quả tối ưu

Bổ sung vitamin D bằng thực phẩm chức năng
– Vitamin D rất tốt cho sức khỏe nhưng lại không có nhiều trong những loại thực phẩm mà bạn bổ sung hàng ngày. Chính vì vậy, chế độ ăn không thể bổ sung đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho cơ thể nên bổ sung vitamin bằng thực phẩm chức năng là cách mang lại hiệu quả như mong muốn.
– Tuy nhiên, bổ sung vitamin D thông qua thực phẩm chức năng cần có những lưu ý đó là bạn nên hỏi ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa, họ sẽ tư vấn tốt cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm và nhãn hàng của thương hiệu nổi tiếng.

Bổ sung vitamin D thông qua thực phẩm mỗi ngày
– Bạn có thể bổ sung thêm vitamin D cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm như cá, thịt, nấm, rau, củ, quả…hãy chế biến chúng một cách khoa học để có thể giữ nguyên được hàm lượng vitamin D hiếm hoi trong những loại thực phẩm này.

Thường xuyên tiếp xúc với nắng mặt trời
– Vitamin D có rất nhiều trong ánh nắng mặt trời vì vậy thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời chính là cách tốt nhất giúp cơ thể tự tổng hợp vitamin D. Tuy nhiên, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tốt nhất là nên tiếp xúc với nắng vào mỗi buổi sáng trước 8 giờ và từ 5 giờ chiều trở đi. Thời gian tắm nắng chỉ nên duy trì từ 10 đến 15 phút thôi nếu không bạn sẽ rất dễ bị cháy nắng.
– Để da mặt không bị bắt nắng thì bạn có thể thoa kem chống nắng và lưu ý là sau khi phơi nắng thì không được tắm ngay vì rất dễ bị nhiễm bệnh.

Hạn chế sử dụng chất kích thích
– Những loại thức uống có chứa chất kích thích như cà phê, rượu và bia có thể làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu vitamin D của cơ thể. Như vậy, để cơ thể có thể tổng hợp tốt vitamin D thì bạn nên hạn chế uống những loại thức uống này.

Nói tóm lại, để có thể bổ sung vitamin D tốt nhất thì nên kết hợp bổ sung vitamin D qua chế độ ăn giàu dinh dưỡng, bổ sung qua thực phẩm chức năng và tiếp xúc với nắng vào thười điểm thích hợp với thời gian hợp lý. Đây chính là giải pháp bổ sung vitamin D cho cơ thể tối ưu nhất và giúp bổ sung được lượng lớn vitamin D cho cơ thể trong thời gian nhanh nhất. Để mua được thực phẩm bổ sung vitamin D chính hãng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại siêu thị tiện ích Chiaki shop nhé.

Xem thêm tại đây: http://quanaotremgiare.com/5-cach-bo-sung-vitamin-d-an-toan-va-hieu-qua-khi-khong-co-mat-troi/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*