Cách phân biệt Đồng hồ Titan thật và giả

Các thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp trên thị trường hiện nay hầu hết đều bị làm giả làm nhái nhằm đánh lừa người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cao, thương hiệu Đồng hồ Titan cũng tương tự như vậy.  Khi có nhu cầu sử dụng Đồng hồ Titan người sử dụng cần lưu ý chọn các đơn vị cung cấp Đồng hồ Titan chính hãng có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và bảo hành tránh mua phải sản phẩm hàng giả.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần biết cách phân biệt đồng hồ titan nữ chính hãng và Đồng hồ Titan hàng giả để có thể tự phát hiện Đồng hồ Titan hàng giả trong những trườnghợp cần thiết.

Vậy cách phân biệt Đồng hồ Titan chính hãng và Đồng hồ Titan hàng giả như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Cách phân biệt Đồng hồ Titan chính hãng và Đồng hồ Titan hàng giả

Đồng hồ Titan hiện là thương hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới và được sử dụng phổ biến trên 50 quốc gia trong đó có Việt Nam. Đồng hồ Titan có nhiều mẫu mã chủng loại đa dạng, hình thức bắt mắt và có nhiều mức giá khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, sang trọng cùng với chất lượng bền bỉ, bộ máy tốt đó là những gì bạn sẽ được hưởng khi sử dụng một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Titan. Cũng bởi vậy mà thương hiệu Titan luôn là sự lựa chọn của giới doanh nhân và những người thành đạt.

Các dấu hiệu phân biệt Đồng hồ Titan chính hãng và Đồng hồ Titan hàng giả bao gồm:

–       Giá cả: Tuy thương hiệu Đồng hồ Titan hầu hết các sản phẩm có mức giá bình dân so với các mẫu đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp tuy nhiên so với các loại Đồng hồ Titan hàng giả thì Đồng hồ Titan có mức giá cao hơn. Mức giá trung bình của Đồng hồ Titan khoảng trên 5 triệu, có những model Đồng hồ Titan cũng có mức giá rất cao tương đương với các model đồng hồ đeo tay cao cấp hiện tại.

–       Mẫu mã hình thức: Đồng hồ Titan chính hãng luôn có hình thức mẫu mã đẹp và sắc nét hơn so với các loại Đồng hồ Titan hàng giả vì vậy người dùng có thể dựa vào thiết kế từng chi tiết nhỏ của Đồng hồ Titan như kim đồng hồ, mặt số đồng hồ, núm vặn đồng hồ, dây đeo đồng hồ để phân biệt Đồng hồ Titan giả và Đồng hồ Titan chính hãng

–       Nhà cung cấp: Các loại Đồng hồ Titan chính hãng luôn được cung cấp bởi các đại lý đơn vị chính hãng độc quyền uy tín và có chế độ bảo hành như chế độ bảo hành của hãng sản xuất

Ngoài ra, người sử dụng còn có thể dựa vào nhiều dấu hiệu khác nữa để phân biệt Đồng hồ Titan chính hãng và Đồng hồ Titan hàng giả.

Cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn!