Cách trị ho hiệu quả với thuốc ho siro

 

Với thời tiết thất thường, khí hậu ngày càng ô nhiễm do khí thải công nghiệp, rất dễ gây các bệnh về hô hấp cho trẻ. Nhất là vào thời điểm chuyển mùa, trẻ với khả năng miễn dịch kém, hay bị ho và cảm cúm. Sử dụng thuốc ho siro chính là một trong những cách trị ho hiệu quả nhất đối với trẻ. 
Sau 8 năm ra đời, siro ho đã và đang khẳng định được công dụng của mình, giúp giảm ho, long đờm. Đặc biệt thuốc ho siro với vị thơm ngon, ngọt ngọt, rất dễ uống, trẻ cảm thấy ngon miệng, không khó chịu như khi uống các vị thuốc đắng khác. 
Thuốc ho siro sản xuất dựa trên nền tảng thuốc ho truyền thông
Thuốc ho siro với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, sử dụng an toàn, hiệu quả trên đối tượng trẻ nhỏ, dựa trên kinh nghiệm sử dụng thuốc của y học cổ truyền và tác dụng dược lý của dược liệu. 
Thuốc ho siro có tác dụng an thần nhẹ, giảm các cơn ho, long đờm, liễm phí, sinh tân dịch phục hồi sức khoẻ, kháng khuẩn, chống viêm. Sản phẩm là thuốc mang lại hiệu quả cao cho trẻ em bị mắc các chứng ho do cảm lạnh, nhiễm lạnh, ho gió, hoa khan, ho có đờm, ho do dị ứng thời tiết. Ho trong các bệnh viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản. 
Cách sử dụng thuốc ho siro: ngày cho bé uống 2 – 3 lần, đối với trẻ em từ 1 – 2 tuổi mỗi lần uống 5 ml, với trẻ từ 2 – 6 tuổi: mỗi lần 7,5 ml, còn với trẻ từ 6 tuổi trở lên mỗi lần uống 10 ml. 
Thuốc ho siro – sản phẩm trị ho hiệu quả, được các bé yêu thích 
Thuốc ho siro không làm mất đi phản xạ ho, không gây nhờn thuốc, không gây rối loạn tiêu hoá, vị thơm ngon, dễ uống. Các nguyên liệu được trồng và thu hái theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, đảm bảo không chứa chất độc hại, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ của bé. Thuốc ho siro đều phải trải qua quy trình kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo đạt chuẩn an toàn mới được tung ra thị trường. 
Mẹ luôn lo lắng vì mỗi lần cho bé uống thuốc là bé khóc lóc, khó chịu vì vị thuốc đắng, không chịu uống. Với thuốc ho siro các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì hương vị ngọt, làm bé cảm thấy ngon miệng và thích uống. Một vị thuốc vừa có thể khiến bé thích uống mà lại có hiệu quả chữa bệnh cao, vậy tại sao lại không sử dụng? 
Thuốc ho siro, người đồng hành đắc lực cho mẹ trong việc chăm sóc sức khoẻ cho bé. 
 
Xem thêm tại: