Cẩm nang du lịch phú yên giá rẻ

 Có lẽ bạn đọc đã biết về cơn sốt du lịch tới phú yên từ sau sự thành công của bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Bối cảnh ở một vùng quê với thiên nhiên đất trời vô cùng đẹp và ấn tượng khiến cho sự thôi thúc mọi người tới thăm vùng đất này. Nếu bạn lo lắng về kinh phí du lịch sẽ không thể đáp ứng được thì đừng lo, chúng tôi chuẩn bị mang tới các thông tin cho một chuyến Du lịch phú yên giá rẻ để bạn đọc tìm hiểu thêm.

Đến vào lúc nào và đi bằng gì?
Mặc dù là một vùng đất thuộc dải đất hình chữ S nhưng nơi đây lại có đặc trưng khí hậu khá thú vị, thay vì chia thành 4 mùa như các tỉnh thành khác thì lại chia thành 2 mùa như các tỉnh miền Nam nên sẽ có hai mùa mưa và khô rõ rệt. Và với điều này thì có lẽ bạn đọc cũng nhận ra rằng thời điểm thích hợp đến thăm thú nơi này sẽ là mùa khô vì nó thuận tiện hơn cho các hoạt động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chú ý đến các thời điểm có lễ hội để tới đây nhưng hãy chú ý là những lúc này sẽ rất đông đúc và điều này thường kéo theo một điều khá đơn giản đó là chi phí sẽ có phần đắt đỏ hơn. Hiện nay có khá nhiều phương tiện để bạn có thể đến với Phú Yên như tàu hỏa, xe khách thậm chí là ô tô nên hãy dựa trên nhu cầu và điều kiện của cá nhân để lựa chọn phương tiện sao cho phù hợp nhất nhé.
ở đâu và thăm quan những gì?
Thành phố này không phải là một trong những điểm du lịch nóng nên số lượng nơi trọ như nhà nghỉ, khách sạn cũng không quá nhiều và vì thế thì giá thành cũng chỉ ở mức bình dân và chỉ có vài nơi ở mức giá cao hơn. Đối với các địa điểm du lịch, bạn không thể bỏ qua Vụng Vũng rô, nơi đây vốn là ranh giới tự nhiên giữa biển phú yên và khánh hòa đồng thời cũng sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên vô cùng hiếm có nên sẽ làm cho bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn hãy đến thăn nhà thời Mằng Lăng, nhà thờ cổ nhất ở Phú Yên và cũng nằm trong danh sách các nhà thờ cổ ở nước ta. Hơn nữa, một địa danh vốn được biết đến là đà lạt của Phú Yên – cao nguyên vân hòa sẽ là điểm mà bạn cần dành thời gian. Tuy ở độ cao khá bình thường nhưng cao nguyên này lại sở hữu cả nắng, gió và sương mù cùng rất nhiều hoa đẹp và thời tiết hết sức lý tưởng. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch khác mà bạn không thể bỏ qua.
 
xem thêm : http://tago.vn/fne/d18-goi-di-quy-nhon.html