Giới thiệu một số loại xe tải 3.5 tấn được sử dụng phổ biến hiện nay

Với sự phải triển của các ngành sản xuất, các hoạt động của ngành giao thông vận tải từ đó cũng được thúc đẩy và phát triển một cách không ngừng, đặc biệt là việc ngày càng có nhiều hãng xe tải xuất hiện trên thị trường Việt Nam để có thể cung cấp được lượng xe đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số các sản phẩm xe tải 3.5 tấn hiện đang được nhiều người tin tưởng nhất. 
 
Xe tải Thaco Foland 3,5 tấn 
Đây là một sản phẩm của hãng sản xuất Trường Hải từ Việt Nam. Trong các loại sản phẩm trong nước, xe tải 3.5 tấn mang thương hiệu Thaco Foland được nhiều người yêu thích. Về các thông số kỹ thuật cụ thể, loại xe này có trọng tải là 3,5 tấn với tổng tải trọng là 7335 kg. Kích thước của xe và thùng xe khá rộng rãi, phù hợp cho các hoạt động chở hàng hay vận chuyển hàng hóa, cụ thể, kích thước thùng xe là chiều dài 5770 mm, chiều rộng là 2125 mm và chiều cao 400 mm. 
Đây cũng là loại xe có chỉ số an toàn cao khi mà xe được trang bị hệ thống phanh có thể đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa trên đường vận chuyển, kể cả trong trường hợp thời tiết xấu. Xe hiện nay có nhiều màu sắc hơn cho các bạn có thể lựa chọn như là trắng, xanh rêu và xanh dương đậm. 
Hiện nay sản phẩm xe tải Thaco Foland 3,5 tấn có thời hạn bảo hành là 1 năm và được bán với mức giá là 327 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Khi mua hàng bạn cũng sẽ được tặng kèm các sản phẩm, phụ kiện cần thiết của xe. 
 
Xe tải Hyundai 3,5 tấn 
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm xe tải Hyundai 3,5 tấn cũng chiếm một thị phần khá lớn và có được những phản hồi khá tích cực. Đây là một sản phẩm liên doanh và được đánh giá cao về chất lượng các linh kiện cũng như giá bán ở mức khá cạnh tranh. Mức giá hiện nay của xe tải Hyundai 3,5 tấn là 625 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. 
Nhận xét về ngoại thất của xe, đây là sản phẩm có được thiết kế khá ưu việt so với mặt bằng chung với kiểu dáng năng động và hiện đại. Gương chiếu hậu và hệ thống đèn chiếu sáng của xe được bố trí và thiết kế phù hợp để tạo điều kiện tối đa cho người lái có thể quan sát và điều khiển xe như ý muốn, tránh tối đa được các nguy cơ tai nạn có thể xảy ra. 
Về nội thất, đây là dòng xe được thiết kế nội thất có nhiều tiện nghi cao cấp. Điều này tạo ra được sự thoải mái cần thiết cho người ngồi trong cabin. 
Xem thêm: 
Xem bài viết trước: http://thuviensuckhoe.net/?p=86786