Giúp mẹ trong thai kì tìm hiểu về sữa dành cho bà bầu XO của Hàn Quốc

Khi mang thai, cơ thể người mẹ thường có nhu cầu về nguồn dinh dưỡng cao hơn bình thường bởi trong thời gian này, nguồn dinh dưỡng không chỉ phục vụ riêng người mẹ mà còn phục cả cho sự hình thành và phát triển của thai nhi. Vì vậy mà đôi khi nguồn dinh dưỡng từ những bữa ăn hàng ngày không thể đáp ứng đủ. Sữa uống XO của Hàn Quốc dành cho bà bầu chính là giải pháp hữu hiệu lúc này. Các mẹ đã nghe đến sản phẩm này chưa? Hãy cùng Chiaki.vn đi tìm hiểu tường tận hơn về sản phẩm này nhé.

Xuất xứ của sữa uống XO của Hàn Quốc dành cho bà bầu.

Sữa uống XO của Hàn Quốc dành cho bà bầu là một sản phẩm đến từ thương hiệu Namyang nổi tiếng tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 1964. Đây là sản phẩm được Namyang đặc biệt chú trọng và ngày càng được đổi mới nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Theo các số liệu thống kê, sữa bà bầu XO của Namyang đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chính thức thống lĩnh hơn 70% thị phần trên thị trường tiêu thụ Hàn Quốc và hiện nay đã và đang được phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia khắp thế giới.

Sữa XO Mom Hàn Quốc đươc đánh giá là một trong những sản phẩm đặc chế sử dụng thành phần sữa nguyên chất và được chọn lọc hoàn toàn từ nguồn sức tươi vắt tại nông trại, được chế biến ngay không qua khâu lưu kho và sử dụng phương pháp đóng gói bằng khí Nito hiện đại nhất hiện nay đã giúp cho sản phẩm giữ trọn vẹn 100% nguồn dinh dưỡng và hương vị thơm ngon đặc trưng.

Công dụng của sữa XO dành cho bà bầu.

Sữa dành cho bà bầu XO của Hàn Quốc với những thành phần dinh dưỡng được xem là cần thiết cho cơ thể của mẹ như sắt, kẽm, axit folic, omega-3, giup tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ mà bé trong quá trình mang thai.
Cụ thể là sữa giúp ngăn ngừa và phòng chống tình trạng thiếu máu cho mẹ khi mang bầu nhờ sự bổ sung hàm lượng sắt cao. Theo nghiên cứu, hàm lượng sắ trong sữa bầu xo cao gấp 20 lần hàm lượng sát có trong sữa bò từ đó giúp giảm nguy cơ thiếu máu và thiếu sắt.

Ngoài chức năng tăng cường sức khỏe và hạn chế tình trạng thiếu máu, việc các chị em sử dụng sữa XO trong thai kì còn giúp ngăn ngừa táo bón. Nhờ việc bổ sung các chất xơ cùng Fructo-oligosaccharide (FOS), sữa giúp ngăn ngừa một cách hiệu quả tình trạng táo bón, đồng thời giúp tăng cường các hoạt động của các vi khuẩn có lợi và làm suy yếu hoạt động của các vi khuẩn có hại cho đường ruột,giúp mẹ hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy sữa XO cho bà bầu còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạn loãng xương cho mẹ và sự hình thành,hoàn thiện và phát triển cấu trúc xương của bé trong thai kì. Trong các thành phần của cữa, hàm lượng canxin chiếm 750mg cùng hợp chất Casein-phospho peptide (CPP) và Vitamin D3 đã giúp mẹ bầu hấp thụ canxi tốt hơn, giúp cho hệ xương của thai nhi phát triển ổn định, giúp hệ xương của mẹ nhanh chóng phục hồi và hoạt động khỏe mạnh sau quá trình sinh nở.

Quá trình mang thai rất vất vả, vì vậy mà mẹ bầu cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe. Ngay từ hôm nay, hãy chăm sóc sức khỏe cho mình và cho bé bằng sữa XO của Hàn Quốc dành riêng cho các bà bầu để có một sức khỏe tốt, giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện.

Tham khảo: Vitamin E 400 Iu Nature Made sao cho hiệu quả nhất

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dùng sữa morinaga cho bà bầu cung cấp đầy đủ 12 vitamin cần thiết và dinh dưỡng cân bằng tốt cho mẹ và cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi như : Sắt, DHA, Canxi, Maje, axit folic. Dùng sữa bà bầu morinaga cung cấp đầy đủ 12 vitamin cần thiết và dinh dưỡng cân bằng tốt cho mẹ và cho bé trong thời kỳ phát triển thai nhi như : Sắt, DHA, Canxi, Maje, axit folic ... Đặc biệt không gây dị ứng và cũng rất thân thiện với dạ dày so với các loại sữa dành cho bà bầu khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*