In tem nhãn giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Tem nhãn là sản phẩm được sử dụng trên nhiều mặt hàng và nhiều lĩnh vực phổ biến. Với ưu điểm là giá thành rẻ, sản xuất nhanh, tem nhãn có công dụng truyền tải thông tin, những hình chụp sản phẩm hay là hướng dẫn sử dụng đến người tiêu dùng.

In tem nhãn giá rẻ đẹp mắt với chất lượng cao sẽ làm kích thích thị giác, cảm tình của người tiêu dùng, tạo ra lợi thế giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, tiếp thị bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đồng thời việc in tem nhãn giá rẻ giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả, hàng nhái làm giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng, hình ảnh của doanh nghiệp. Để in tem nhãn giá rẻ với số lượng lớn thì vấn đề giá thành cũng là một yếu tố quan trọng then chốt để cạnh tranh với những đối thủ khác.

Các công ty in ấn thường sẽ có nhiều lựa chọn oại giấy khi in tem nhãn với độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cho từng loại mặt hàng, từng sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp. Hiện nay, đa phần tem nhãn thường được in trên chất liệu giấy decal vì đây là loại giấy có keo dán sẵn và luôn giữ được màu sắc tươi sáng, bền đẹp, nguyên bản theo mẫu thiết kế. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một số loại giấy in tem nhãn khác như: giấy offset, giấy kraft, giấy nến…

Đến với In Thiên Hà – chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng, giá thành cùng dịch vụ tân tình chu đáo:

Sử dụng công nghệ in phù hợp với loại sản phẩm in tem nhãn và số lượng quý khách đặt: Tem nhãn sẽ được in trên máy in tem offset khi số lượng thành phẩm được yêu cầu tương đối lớn hoặc sẽ được in trên máy in kỹ thuật số với số lượng tem cần in ít hơn. Việc lựa chọn được chất liệu in tem phù hợp với mục đích sử dụng sẽ giúp chúng ta sẽ giảm được đáng kể chi phí sản xuất tem nhãn.

Bề mặt của sản phẩm tem nhãn sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng (màng bóng hoặc mờ ), ép tráng kim, phun UV, … tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng. Việc làm này có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ, độ bền cho tem dán khi mà nó thường xuyên đặt trên bao bì và có thể tiếp xúc với môi trường ẩm ướ hay để ngoài trời.

Đối với các loại tem đặc trưng như: tem nhãn mác cho lụa, tem y tế, … thì sẽ bỏ qua quy trình này để giúp đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cũng như các đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường

Xem thêm: http://inthienha.com.vn/nhan-in-tem-nhan-mac-quan-ao-gia-re-tai-ha-noi
http://www.kienthuctinhyeu.com/?p=27899