Khoa Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội tuyển sinh 2018

Khoa Quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi trường được xây dựng từ tháng 07/2002. Sau nhiều năm hoạt động Khoa quốc tế chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh, rất nhiều các bạn sinh viên, học viện đã tin tưởng gửi gắm tương lại của mình khi theo học tại trường.
Kể từ khi được thành lập tính đến nay là tròn 16 năm, sau nhiều năm hoạt động Khoa Quốc tế đã xây dựng và triển khai thành công trên 10 chương trình đào tạo bằng tiến anh như: Cử nhân Kinh doanh quốc tế, kế toàn phân tích, kiểm toán; hệ thống thông tin quản lý, khoa học quản lý, kế toàn, tin học , kỹ thuật máy tính;
 Các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Nga gồm: Cử nhân ngành kế toán, phân tích và kiểm toàn; Các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp gồm: bác sĩ nha khoa,ngành kinh tế và quản lý.
Còn ở cấp bậc sau đại học thì chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều chương trình đào tạo thạc sĩ như: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA, EMBA), thạc sĩ quản trị tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; Thạc sĩ marketing & dự báo, thạc sĩ quản lý thông tin (MIM).
Tất cả các chương trình tại đây đều được kiểm định và công nhận văn bằng. Không những thế chúng cũng luôn được thiết kế và cập nhật tất cả các xu hướng hiện đại trên thế giới hiện nay, để có thể đáp ứng được  các yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội và tạo điều kiện để các học viên có thể phát huy hết khả năng của mình để làm việc trong môi trường năn động, tạo điều kiện thuận lợi để có sức khỏe làm việc ở nước ngoài.
Bên cạnh đó Khoa Quốc tế chúng tôi còn cung cấp các khóa học ngắn hạn và các khóa học đào tạo kỹ năng, thực hành, thực tập, thăm quan, khởi nghiệp, kết nối mạng lưới các nhà sử dụng lao động trong khuôn khổ hợp tác gữa Khoa quốc tế với các công ty, các tập đoan trong và ngoài nước trên thế giới. 
Hiện tại Khoa chúng tôi đang có chương trình tuyển sinh 2018, tất cả các ngành học trên thị trấn. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
1.Văn phòng tuyển sinh, Khoa Quốc tê – ĐHQGHN, Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3754 8065
2.Phòng đào tạo và Công tác học sinh sinh viên, Khoa Quốc tê – ĐHQGHN, phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Hà Nội.
Điện thoại : 024 6285 2312 – 024 3555 3555
Xem thêm các bài viết khác cùng chủ đề tại các đường dẫn sau:
http://khoaquocte.vn/hoc-cao-hoc-marketing-o-dau-tot-nhat-d-3965
http://www.kenhthethaomoingay.com/lua-chon-gia-treo-ti-vi-nao-n650.html