Kinh nghiệm chọn mua vape Hà Nội

Như các bạn đã biết vape được ví như là linh hồn của thuốc lá điện tử, quyết định đến hương thơm, mùi vị của thuốc lá điện tử, vì vậy lựa chọn vape cũng phần nào nó lên sở thích và thói của người chơi thuốc lá điện tử đó.
Ngày nay, đối với người Việt Nam thì thuốc lá điện tử không còn xa lạ nữa nó đã phổ biết ở khá nhiều tỉnh thành ở nước ta, tuy nhiên đối với những người mới chơi và người chơi thuốc lá điện tử chuyên nghiệp thì họ vẫn luôn tin dùng tinh dầu tại các vape shop hà nội bởi vì ở đây luôn quy tụ đầy đủ những thương hiệu nổi tiếng.
Hiểu được sư quan tâm của các bạn về vape shop ở Hà Nội nên dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọp tinh dầu tại các vape shop ở Hà Nội.
Đầu tiên, điểm mà ban cần chú ý đó chính là mùi vị bởi vì đó là điều quan trọng quyết định đến sự hài lòng của bạn khi sử dụng Vape. Vì nó là thứ tác dụng dụng trực tiếp đến các khứu giác và vị giác của các bạn. 
Có rất nhiều vị để lựa chọn nên bạn cần chọn kĩ để đúng được loại mình ưng nhất giúp cho khi đến shop việc lựa chọn của bạn có thể nhanh chóng hơn và tránh mất thời gian. Vì vậy bạn hãy cân nhắc và nghiên cứu thật kĩ trước khi lựa chọn các loại Vape trước khi khi đến các vape shop Hà Nội.
Kết hợp với phần lựa chọn vape chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn tinh dầu cho vape để có sự kết hợp hoàn hảo đó là dung môi được hiểu rõ ra là Propylene Glycol và Vegetable Glycerol trong mỗi lọ tinh dầu. Khi lựa chọn tinh dầu cho Vape thì đây là một yếu tố cũng rất quan trọng.
Sử dụng tinh dầu nhiều PG thì lượng khói sẽ không nhiều nhưng bù vào đó thì vị sẽ đậm hơn. Còn nhiều VG thì lại ngược lại. Vì vậy nên ở các sở thích khác nhau thì bạn nên lựa chọn các tinh dầu có tỉ PG và PG phù hợp để làm sao thỏa mãn được nhu cầu của mình.
Yếu tố cuối cùng mà bạn nên chú ý khi lựa chọn vape tại các vape shop Hà Nội đó là các bạn nên lựa chọn vape của các hãng nổi tiếng để có thể đảm bảo được chất lượng, yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn khi sử dụng nó. Các hãng nổi tiếng như của Đức, Mỹ, Ý,… là các hãng đi đầu trong việc sản xuất vape mà các bạn có thể tham khảo.
Trên đây chúng tôi đã đưa ra cho các bạn một số kinh nghiệm khi lựa chọn Vape, mong có thể giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn vape phù hợp với sở thích của bản thân.
Xem thêm bài viết: http://vietvapeclub.vn/vape-ha-noi-gia-re-va-cac-loi-ich-bat-ngo