Review hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng

Review hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng
Review hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng

Những cảm nhận chân thật nhất về hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng sẽ được Chiaki shop review trong bài viết sau đây. Nếu như bạn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm cụ thể là về thiết kế, chất liệu, cấu tạo, khả năng giữ nhiệt… thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Review hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng
Review hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng

Cảm nhận về thiết kế của hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng
– Hầu hết các sản phẩm hộp cơm giữ nhiệt đều có thiết kế tương đối giống nhau chỉ có sự khác nhau cơ bản nhất về số ngăn hay dung tích của sản phẩm. Tuy nhiên, Swonsan Hàn Quốc chính hãng cũng có sự khác biệt cơ bản đó là thiết kế thông minh với chất liệu cao cấp.
– Chất liệu làm nên hộp cơm Swonsan Hàn Quốc chính hãng đó là nhựa cứng PP, chất liệu này có khả năng chống nhiệt siêu bền và có thể an tâm tuyệt đối khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ hoàn toàn không bị nóng chảy hay biến dạng.
– Sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng và chứng minh là không gây hại cho sức khỏe, việc vệ sinh sản phẩm cũng đơn giản và có thể lau chùi rất dễ dàng.
– Gam màu của sản phẩm có màu tím đẹp mắt, nhẹ nhàng, hoa văn in thương hiệu Swonsan Hàn Quốc chính hãng. Phần thiết kế đảm bảo được sự tiện lợi với trọng lượng nhẹ có thể mang theo khi đi làm, đi học hay đi chơi xa đều rất hợp lý.

Cấu tạo của hộp cơm giữ nhiệt Swonsan Hàn Quốc chính hãng
– Hộp cơm có cấu tạo 2 ngăn, phần ngăn có diện tích rộng dùng để đựng cơm và phần ngăn hẹp dùng để chứa thức ăn. Các ngăn đựng có nắp đậy tiện dụng, dù phải di chuyển đường xa cũng rất yên tâm thức ăn không bị đổ ra ngoài.
– Bên cạnh nắp đậy thì sản phẩm còn được thiết kế tay cầm chắc chắn và đặc biệt ấn tượng là kèm theo một hộp đũa nhỏ xinh xắn. Phần bên dưới của sản phẩm còn có ổ cắm điện tích hợp, có nắp đậy an toàn ngăn không cho nước vào trong. Có phần đèn báo đot để giúp bạn kiểm soát tốt nguồn điện.

Tính năng giữ nhiệt của hộp cơm Swonsan Hàn Quốc chính hãng
– Swonsan Hàn Quốc chính hãng là sản phẩm được trang bị 2 tính năng hiện đại đó là hâm nóng tự động và giữ nhiệt hiệu quả. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng vì thức ăn đảm bảo không bị vi khuẩn xâm nhập và thời gian tối đa để có thể hâm nóng thức ăn mất chỉ 30 phút với công xuất 40 W.

Với những đặc điểm nổi bật của Swonsan hộp cơm giữ nhiệt Hàn Quốc chính hãng, chúng tôi tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn thông minh để bạn có được bữa ăn trọn vẹn hương vị, chỉ cần trước khi ăn 30 phút bạn mang hộp cơm hâm nóng bằng cách cắm dây vào ổ điện, sản phẩm sẽ tự làm nóng và giúp giữ nhiệt tốt cho thức ăn.

Xem thêm tại đây: http://mevabeshop.net/top-hop-com-giu-nhiet-chat-luong-cao-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-hien-nay/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*