Sữa bầu XO Mom 800g sản phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới

Là sản phẩm được ra đời từ Hàn Quốc với thương hiệu nổi tiếng Namyang là tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng hàng đầu Hàn Quốc. Sữa bầu XO Mom là sản phẩm dành cho các bà mẹ đang mang thai, giúp bổ sung dinh dưỡng cực tốt cho mẹ bầu. Hiện nay, đây là dòng sản phẩm đang được các bà mẹ Việt Nam tin tưởng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn toàn diện về dòng sản phẩm Sữa bầu XO Mom.

Sữa bầu XO Mom là gì?

Sữa bầu XO Mom được sản xuất chứa gần 40 các thành phần và vi chất dinh dưỡng. Trong đó, sản phẩm chứa đầy đủ acid folic là chất giảm thiểu tối đa dị tật ống thần kinh, chứa đầy đủ sắt Fe bù đắp thêm máu cung cấp cho thai nhi. Bên cạnh đó còn có thêm canxi vitamin D3 là các chất chống còi xương suy dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng khác hỗ trợ phát triển thai nhi. Ngoài ra, hàm lượng đường trong sản phẩm rất thấp để giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón khi uống sữa của trẻ.

Công dụng tuyệt vời của Sữa bầu XO Mom

Sữa bầu XO Mom giúp chống loãng xương cho mẹ và giúp bé bởi vì Canxi là chất rất cần thiết trong giai đoạn mang thai mà trong sữa xo cho bà bầu có hàm lượng canxi rất cao sẽ giúp cho xương của mẹ trở nên chắc khỏe, đồng thời cấu trúc xương của bé cũng phát triển tốt hơn. Hơn nữa trong sữa còn chứa vitamin D3 giúp tăng khả năng hấp thụ canxi cho cả mẹ và bé.

Hơn nữa, sữa bầu XO Mom còn hỗ trợ điều hòa hấp thụ, làm giảm táo bón:Trong sữa bầu XO Mom 800g có chứa đường Fructose-Oligosaccharide (FOS) thúc đẩy sự phát triển của các vi sinh vật có lợi, tiêu diệt các vi sinh vật có hại trong đường ruột giúp làm giảm táo bón hiệu quả cho mẹ bầu.

Bên cạnh đó, sữa bầu XO Mom giúp ngăn ngừa thiếu máu:vì thai nhi phát triển thông qua đường máu nên khi có bầu mẹ rất dễ rơi vào tình trạng thiếu . Nhờ có sữa bầu XO Mom chứa Lượng Axit Folic giúp ngăn ngừa thiếu máu ở mẹ bầu.

Như vậy, sữa bầu XO có rất nhiều công dụng giúp bà bầu cải thiện sức khỏe, đồng thời còn giúp cho bé cũng tăng cường sức khỏe hơn. Hãy cùng chiaki.vn tận hưởng công dụng tuyệt vời của sản phẩm này nhé!

Tham khảo: Lý do vì sao sữa bà bầu XO lại được ưa chuộng đến vậy

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sữa bà bầu matilia với hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bầu Matilia hỗ trợ đầy đủ dinh dưỡng cho cả thai nhi cũng như cho chính mẹ bầu, có 2 hương vị vani, socola thơm ngon, dễ dàng bổ sung, đặc biệt mẹ bầu bị nghén. Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp dành riêng cho mẹ bầu giúp thai nhi lên cân tốt, mẹ bầu khỏe mạnh. Được thiết kế chai sữa pha sẵn, hương vị thơm ngon, sữa bầu matilia phù hợp với cả mẹ bị ốm nghén khi mang thai, hay bị nôn ọe.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*