Tìm mua thanh lý bàn ăn cũ

Nội thất gia đình hiện đại không thể không kể đến sản phẩm bàn ăn, là món đồ được đặt trong phòng bếp của các gia đình. Phòng bếp tạo nên không gian ấm cúng, sum vầy khi mọi người trong một gia đình cùng nhau có bữa cơm trên bàn ăn. Thế nhưng, bàn ăn cũng như nhiều đồ nội thất khác, đều có giá thành khá cao tuỳ vào từng loại gỗ mà nhiều gia đình chưa đủ kinh tế để mua các sản phẩm mới. Hãy cùng tìm hiểu thanh lý bàn ăn cũ để hiểu rõ hơn về những đồ nội thất gia đình thanh lý.
 
Các kiểu bàn ăn hiện nay
Nhiều người vẫn gọi chung là bàn ăn nhưng với một thiết kế bàn ăn đầy đủ phải có ghế, mặt kính đi kèm. Bộ bàn ăn thường được thiết kế với một chiếc bàn có chân trụ đỡ mặt bằng nằm ngang vững chãi với nhiều ghế đi kèm hoặc đối với những chiếc bàn ăn chân lùn chỉ cần nệm đi cùng do thiết kế ngồi bệt. 
Để phân loại được bàn ăn hiện nay dựa theo 3 tiêu chí cơ bản đó là theo thiết kế mặt bàn, theo chất liệu bàn ăn và theo nhu cầu sử dụng. Căn cứ vào thiết kế của mặt bàn thì bàn ăn có nhiều hình dáng lựa chọn. Bàn ăn mặt tròn đi kèm với 4 đến 6 ghế và có mâm xoay với mặt kính hoặc mặt gỗ. Bàn ăn mặt hình vuông được tạo 4 góc bo tròn nhẹ để tránh tiếp xúc nguy hiểm của người sử dụng nếu góc bàn vuônh góc cạnh, kiểu bàn này có loại đến 8 ghế. Bàn ăn mặt hình chữ nhật là loại bàn phổ thông nhất hiện nay và có đa dạng số ghế phù hợp với mọi số lượng thành viên của mỗi gia đình. 
Bàn ăn mặt hình oval khá độc đáo, phù hợp với không gian thiết kế ấn tượng, tạo điểm nhấn. Căn cứ vào chất liệu bàn ăn thì ta có thể chia làm 3 loại đó là bàn ăn gỗ, bàn ăn inox và bàn ăn nhựa. Với các gia đình hiện đại thì bàn ăn gỗ vô cùng được ưa chuộng bởi thẩm mỹ đẹp, tuổi thọ cao và chắc chắn với đa dạng các chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ xoan, gỗ sồi,… Bàn ăn inox và nhựa thường được sử dụng cho các quán ăn hơn là nội thất cho gia đình. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bàn ăn được chia làm 2 loại chính là bàn ăn gia đình và bàn ăn tiệc. Bàn ăn tiệc thường có kiểu dáng giống với bàn ăn gia đình thông thường nhưng được thiết kế lớn hơn với số lượng ghế lớn phù hợp cho các bữa tiệc tùng.
 
Lưu ý khi mua bàn ăn thanh lý
Ngoài loại bàn ăn được thanh lý do tồn kho quá lâu của các cửa hàng bán đồ nội thấy thì thanh lý bàn ăn cũ còn là những sản phẩm được thanh lý bởi các hộ gia đình hoặc các nhà hàng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm khi tìm mua được tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo giá thành sản phẩm mới để có mức giá phù hợp nhất.
Xem bài viết trước: http://kinhdoanhdiaoc.org/?p=3377