TOP 10 Loại Glucosamine Tốt Nhất Hiện Nay

TOP 10 Loại Glucosamine Tốt Nhất Hiện Nay
TOP 10 Loại Glucosamine Tốt Nhất Hiện Nay

Glucosamine là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng biết đến với những công dụng thần kì trong việc điều trị những bệnh liên quan đến xương khớp. Sau đây là top 10 loại Glucosamine được đánh giá là tốt nhất hiện nay mà Chiaki.vn muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Tham khảo ngay để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

TOP 10 Loại Glucosamine Tốt Nhất Hiện Nay
TOP 10 Loại Glucosamine Tốt Nhất Hiện Nay

Những sản phẩm Glucosamine được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Glucosamin Chondroitin MSM Puritan
– Thuốc Glucosamin Chondroitin là viên uống có tác dụng bảo vệ sức khỏe xương khớp vô cùng hiệu quả được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tương sử dụng. Sản phẩm có khả năng cung cấp 1500 mg Glucosamin HCI cho cơ thể đồng thời giúp tái tạo sụn, chống loãng xương, bôi trơn khớp…

2. Glucosamine + MSM Nhật bản
– Đây là sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho xương được chiết xuất từ sụn vi cá mập. Dưỡng chất này có vai trò đảm bảo cho sụn xương trong cơ thể con người không chỉ trở nên chắc chắn mà còn có khả năng đàn hồi tốt.

3. Glucosamine 1500 mg & Chondroitin 1200 mg
– Đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng số 1 tại Mỹ. Viên uống glucosamine 1500mg chondroitin sulfate 1200mg có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị những bệnh về xương khớp, giúp cho quá trình vận động và di chuyển được nhanh hơn đồng thời tăng cường chắc khỏe cho xương khớp. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh như đau nhức các khớp xương, viêm khớp, đau lưng, đau cột sống, đau khớp gối…

4. Schiff glucosamine 2000mg
– Đây là sản phẩm bổ sung thành phần dưỡng chất cho xương tốt nhất được sản xuất tại Mỹ. Schiff glucosamine 2000mg có vai trò quan trong trong việc duy trì hệ xương khớp khỏe mạnh, và săn chắc đồng thời hỗ trợ điều trị các bênh về xương như đau đầu gối, viêm xương khớp mãn tính, loãng xương, thoái hóa khớp…

5. Glucosamine HCl 1500 mg
– Đây là loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ xương khớp khỏe mạnh, ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa và bôi trơn các khớp xương tốt nhất. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp cho đối tượng người trung niên và người cao tuổi.

6. Glucosamine 1500mg HCL Costar
– Đây là sản phẩm chăm sóc và bảo vệ hệ xương được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiên nay, số người mắc bệnh về xương khớp trở nên phổ biến vì vây mà Glucosamine 1500mg HCL Costar của ÚC là một trong sản phẩm rất hữu ích và có vai trò vô cùng quan trọng để chúng ta chăm sóc và bảo vệ sức khỏe xương khớp của mọi người mọi nhà.

7. Glucosamin Chondroitin MSM
– Sản phẩm có chức năng làm lành các khớp sụn bị tổn thương, chống viêm nhiễm và phục hồi chức năng của hệ xương. Đây là sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay và là giải pháp bảo vệ an toàn cho hệ xương, khớp của tất cả mọi người.

8. Go Glucosamine 1-A-Day 1500mg
– Viên bổ khớp Go Glucosamine 1-A-Day là sản phẩm được sản xuất dựa trên công thức vượt trội kết hợp Glucosamine 1500mg với Chondroitin đồng thời có chứa tới 7 hoạt chất nuôi dưỡng xương sụn khớp khỏe mạnh. Bên cạnh đó còn có thành phần bổ sung nghệ và gừng có tác dụng hỗ trợ chống viêm cho ổ khớp mà không gây kích ứng cho da dày trong quá trình sử dụng.

9. Wellesse Joint Movement glucosamine
– Wellesse Joint Movement glucosamine là sản phẩm có tác dụng bảo vệ hệ xương bằng sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần như: Hyaluronic Acid, Chondroitin , glucosamine,hoạt chất giảm đau MSM… sản phẩm có khả năng phát huy tác dụng nhanh chóng và an toàn khi sử dụng.

10. Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day
– Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day là sản phẩm có tác dụng giảm viêm, hạn chế được tình trạng sưng khớp và là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới đã được cơ quan Dược phẩm châu Âu xét vào danh mục sản phẩm có khả năng cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp hiệu quả cao nhất.

Những sản phẩm được kể tên trên đây cũng chính là thực phẩm chức năng chăm sóc và bảo vệ hệ xương khớp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu như muốn có được hệ thống xương khỏe mạnh, dẻo dai, săn chắc và hoạt động một cách tốt nhất mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangtay.com/2018/04/vien-uong-bo-xuong-khop-glucosamin-orihiro-1500mg/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*